Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

– Trung tâm Toán trí tuệ – SUCCESS Kids & Teens được xây dựng với mục tiêu giúp phát triển tối đa năng lực tiềm ẩn của trẻ.

– Toán trí tuệ – SUCCESS Kids & Teens xây dựng dựa trên nền tảng Toán trí tuệ của Viện quản trị tri thức K.M.I,

Phương pháp của SUCCESS Kids & Teens

– Phương pháp được giảng dạy cho trẻ là phương pháp tính nhẩm, giúp khai phá tiềm năng của mỗi bé và phát huy khả năng đó đến mức tối đa.

+ Đối với lứa tuổi mầm non đây là lứa tuổi phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng và khả năng liên tưởng mạnh. Đây cũng chính là lứa tuổi vàng để phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ. Hiểu được điều đó, tại SUCCESS Kids & Teens, chúng tôi cung cấp chương trình học phù hợp với khả năng và hoàn toàn không tạo áp lực cho trẻ. Thông qua các chủ đề toán học cụ thể và giáo cụ trực quan, sinh động, các em được làm quen với các con số, phép tính, nhận biết màu sắc, vật thể một cách dễ dàng.

+ Đối với lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở, với phương pháp Toán tính nhẩm của SUCCESS Kids & Teens, học sinh sẽ khởi đầu với trình độ rất nhẹ nhàng, phù hợp với khả năng của từng em. Trình độ khởi đầu này không phụ thuộc vào độ tuổi cũng như cấp lớp trên trường hiện nay.

– Khi trẻ học tại trung tâm, trẻ sẽ được học với chương trình “vừa đúng” với năng lực của trẻ, được cung cấp một lượng kích ứng trí não phù hợp, giống như việc các em có thể dễ dàng tập thể dục để cơ thể khỏe mạnh hơn. Với việc luyện tập liên tục ở trình độ này, học sinh sẽ tự tin và hiểu ra rằng mình có thể làm được nếu mình dám thử, qua đó học sinh có thể xây dựng khả năng học thuật vượt trội.

Mục tiêu

– Chúng tôi giúp trẻ xây dựng kiến thức toán học vững chắc, qua đó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, tính nhẩm, tính nhanh.

– Thông qua hình thức tổ chức lớp học, trẻ sẽ hình thành được thói quen học tập chủ động, tập trung, kỉ luật, kiểm soát thời gian và đặc biệt không phụ thuộc vào máy tính.

Lịch học & Học phí

Thời khóa biểu linh động với nhiều ca giờ và ngày học, tạo nhiều lựa chọn cho Phụ huynh.Phụ huynh có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến chi nhánh gần nhất để tham khảo chọn lựa lịch học cùng mức học phí tương ứng cho con, hoặc nhận Tư vấn qua hotline: 0901.248.414